Lắc vòng có giảm cân không

970

Nếu bạn nghĩ rằng lắc vòng chỉ dành cho trẻ em, hãy nghĩ lại. Thiết bị đơn giản này có thể thúc đẩy yếu tố thú vị trong thói quen tập thể dục của bạn và đồng thời mang đến cho bạn một buổi tập luyện xuất sắc. Khi nói đến tập thể dục, tìm kiếm thứ gì đó bạn thích là chìa khóa để biến hoạt động thể chất trở thành một phần thường xuyên của thói quen của bạn. Khi một buổi tập luyện thú vị và bạn mong muốn được thực hiện nó, bạn có nhiều khả năng sẽ gắn bó với nó và có động lực để tiếp tục cải thiện. Lắc vòng có giảm cân không? Bài viết này sẽ khám phá những lợi ích của bài tập lắc vòng, cùng với các bước để giúp bạn bắt đầu.

Lắc vòng thể làm bạn giảm cân không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Lắc vòng có giảm cân không? Tạo ra sự thâm hụt calo mới là một trong những mục tiêu chính khi bạn đang cố gắng giảm cân. Tìm một hoạt động thể chất mà bạn yêu thích, đồng thời đốt cháy calo, là một trong những cách tốt nhất để biến điều đó thành hiện thực. Lắc vòng sẽ hỗ trợ bạn giảm cân nếu bạn tạo ra sự thâm hụt calo. Lượng calo mà bạn đốt khi lắc vòng, trao đổi chất và các hoạt động thường ngày phải nhiều hơn calo bạn ăn thì sự giảm cân mới xảy ra.

Những lợi ích của lắc vòng là gì?

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đốt cháy chất béo cơ thể

Khi bạn đốt cháy calo thông qua tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống phù hợp, bạn sẽ tăng khả năng giảm mỡ trong cơ thể. theo kết quả của một. Nghiên cứu năm, nếu bạn đang muốn giảm vài cm xung quanh eo và hông, lắc vòng có thể là kiểu bài tập phù hợp với bạn – đặc biệt nếu bạn sử dụng vòng hula hoop có trọng lượng nặng.

Nghiên cứu đánh giá chương trình lắc vòng có trọng lượng được thực hiện bởi 13 phụ nữ trong suốt 6 tuần, cho thấy những phụ nữ giảm trung bình 3,4 cm quanh eo và 1,4 cm quanh hông. Vậy có phải lắc vòng giảm cân không? Chỉ là rèn luyện và đốt cháy mỡ vùng eo của bạn, việc giảm cân phải kết hợp với ăn uống.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Bài tập tim mạch (còn được gọi là aerobic) hoạt động tim và phổi của bạn, và cải thiện lưu lượng oxy đi khắp cơ thể của bạn. Do đó, điều này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường, cải thiện mức cholesterol, cải thiện chức năng não và thậm chí giảm căng thẳng.

Thử thách các cơ cốt lõi của bạn

Nếu bạn đã từng sử dụng vòng lắc, thì bạn biết bạn cần di chuyển hông của mình bao nhiêu để giữ vòng ôm quanh eo.

Để giữ cho vòng di chuyển, bạn cần có cơ bắp mạnh mẽ và khả năng di chuyển tốt của hông. Học cách sử dụng vòng lắc vòng và thực hành nó thường xuyên, là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu và rèn luyện cơ bụng, cũng như cơ xiên và cơ hông của bạn.

Không tốn kém và di động

Lắc vòng không liên quan đến việc đi làm đến phòng tập thể dục, lớp học thể dục quá đông hoặc xếp hàng chờ sử dụng máy tập tim mạch. Thêm vào đó, nó không tốn kém và bạn có thể thực hiện nó thực tế ở bất cứ đâu, bao gồm cả phòng khách, sân trước hoặc nhà để xe của bạn.

nguồn: https://sacngockhang.com/