Cẩm nang chọn mua máy chạy bộ giá rẻ hữu ích cho người mới

1781

Bạn là người mới sử dụng máy chạy bộ và bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy chạy bộ mới với chất lượng tốt nhưng giá cả phải thật phải chăng. Để đáp ứng việc này, bài viết hôm nay chúng tôi mang đến đó chính là cẩm nang chọn mua máy chạy bộ giá rẻ hạt dẻ dành cho bạn đây.

Cách chọn mua máy chạy bộ giá rẻ mà chất lượng cao

Có nhiều lợi thế khi chạy trên máy chạy bộ so với việc tập ngoài trời. Nếu bạn mới bắt đầu tập chạy, tốt nhất nên thực hiện trên máy chạy bộ chuyên nghiệp. Vì nó là bề mặt thường xuyên nên ít tốn sức hơn, giúp bạn đỡ mệt hơn. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ và cường độ , và điều chỉnh nó cho phù hợp với tiến độ của bạn.

Công suất 

Chọn một máy chạy bộ có công suất động cơ có khả năng hỗ trợ trọng lượng của bạn và đạt tốc độ tối đa phù hợp với mục tiêu của bạn là điều cần thiết.

Ngoài ra, độ nghiêng của máy chạy bộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của động cơ vì độ nghiêng càng cao thì bạn càng cần ít điện năng hơn.

Vì vậy, nếu bạn nặng hơn 80 kg thì nên mua máy chạy bộ có công suất tối thiểu là 1.5 HP, nhưng công suất tiêu chuẩn tối ưu là 2 HP , đặc biệt nếu bạn chạy với tốc độ từ 16 km / h trở lên.

Tốc độ

Đôi khi máy chạy bộ giá rẻ có công suất và tốc độ tối đa khiến bạn không thể mong muốn và điều đó không cho phép bạn thực hiện một bài tập đầy đủ ở trình độ của mình. Do đó, việc kiểm tra tốc độ tối đa mà máy chạy bộ đạt được không hề ngớ ngẩn và là điều “bắt buộc” mà bạn không thể bỏ qua.

Những người mới bắt đầu tập chạy có thể tin tưởng vào máy chạy bộ đạt tốc độ tối đa 12 km / h nhưng nếu bạn cần tập luyện chuyên nghiệp hơn, khuyến nghị chung là nên mua máy chạy bộ đạt tốc độ 16 km / h .

Bảng điều khiển 

Những đặc điểm này thường được người mới bắt đầu đi mua máy chạy bộ nhận xét nhất. Và đó là màn hình và các chương trình mà cuốn băng bao gồm rất quan trọng khi lập kế hoạch đào tạo. Do đó, việc biết các số liệu như tốc độ, quãng đường đã đi, độ nghiêng, thời gian bạn đã chạy hoặc lượng calo đốt cháy sẽ giúp ích rất nhiều. Có những máy chạy bộ có tới 4 cửa sổ khác nhau trên bàn điều khiển . Bằng cách này, bạn có thể xem tất cả các số liệu cần thiết để kiểm soát hoạt động thể chất của mình.

Những điều cần làm để duy trì máy chạy bộ của bạn

– Bôi trơn

– Lau sạch sau mỗi lần sử dụng

– Giữ đai đi bộ ở giữa và điểm

– Lắp đặt máy chạy bộ dưới thảm tập.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sức khỏe làm đẹp
  2. Sức khỏe làm đẹp
  3. Sức khỏe làm đẹp
  4. Sức khỏe làm đẹp

– Điều quan trọng là bảo trì vì máy chạy bộ là loại máy tập thể dục được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng tập thể hình. Đốt cháy calo, săn chắc cơ bắp và cải thiện hệ thống tim mạch là một số lợi thế mang lại cho người sử dụng, lý do tại sao việc sử dụng nó hầu như luôn được tiếp tục. Độ mòn của nó cao và do đó bạn phải lo lắng về việc vệ sinh và bảo dưỡng máy chạy bộ trong phòng tập của mình . Để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào, chúng tôi cho bạn biết những khuyến nghị cần tuân theo để biết cách giữ cho máy chạy bộ của bạn ở điều kiện tốt nhất.

Nguồn: https://goedkoop-reizen.info/