Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh

924

Đến tiệm làm tóc có thể rất khó khăn, có rất nhiều kiểu và độ dài để bạn lựa chọn, chưa kể đến tóc mái, màu sắc và tất cả những thứ thú vị đó. Tuy nhiên, nền tảng để có một vẻ ngoài tuyệt vời là tìm một kiểu tóc phù hợp với bạn. Mặc dù bạn có thể thèm muốn diện mạo mà người nổi tiếng yêu thích của bạn đang mặc, nhưng nhà tạo mẫu của bạn có thể khuyên khác. Không ai ngăn cản bạn đạt được bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn, nhưng điều đáng chú ý là có những phong cách tôn lên những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của bạn, cụ thể là hình dạng khuôn mặt của bạn. Là một người có khuôn mặt tròn thường khó chọn lựa kiểu tóc phù  hợp. Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh để bạn khỏi phải lăn tăn suy nghĩ nên chọn cái nào nhé!

Những kiểu tóc cho mặt tròn

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh này vô cùng đơn giản và hợp với mọi phong cách khác nhau từ dịu dàng đến mạnh mẽ cá tính.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Cắt ngang

Nếu bạn chưa từng nghe nói về kiểu cắt cùn bao giờ, thì nó đề cập đến cách cắt chính xác của tóc, để lại một kết thúc thẳng và sạch ở đuôi tóc. Kiểu tóc này lý tưởng cho những ai muốn có độ dài tương đương nhau. Bất kỳ kiểu cắt lob hoặc cắt ngắn nào cũng có thể giúp mang lại sự bất cân xứng cho khuôn mặt của bạn, tạo cho nó vẻ ngoài của một chiếc cằm và quai hàm rõ ràng hơn. Nếu bạn muốn khuôn mặt thon dài và thu hút sự chú ý vào cằm, hãy thử cắt nó ngay dưới cằm.

Mái thưa

Dù là tóc mái lệch hay tóc mái thưa , không có gì bí mật khi tóc mái có thể biến hóa hoàn toàn một kiểu tóc. Kiểu tóc mái này cực kì thích hợp cho mặt tròn và cả mái tóc của họ. Tóc mái có thể thu hút sự chú ý khỏi đường viền hàm, phần rộng nhất của khuôn mặt.

Tóc xù ngang vai

Các lớp cổ điển có thể giữ cho mái tóc của bạn trông hợp xu hướng và sành điệu, đồng thời cũng tôn lên những người có khuôn mặt tròn. Các lớp tạo độ dày ở ngôi và chiều cao trên đỉnh đầu có tác dụng cân bằng các đường nét trên khuôn mặt và tạo cho nó một cái nhìn dài ra.

Mái bay

Mặc dù ngôi giữa đang là xu hướng hot hiện nay, những kiểu tóc xẻ sâu có thể phù hợp hơn với bạn. Kiểu này sẽ giúp tóc bạn bồng bềnh hơn và tôn lên các đường cong trên khuôn mặt một cách độc đáo. Phần tốt nhất là nó không vĩnh viễn, bạn có thể thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Layer ngắn

Kiểu tóc đẹp nhất cho những người có khuôn mặt tròn là phần trung tâm với các phần dài hoặc nhiều lớp dài xung quanh khuôn mặt nếu bạn muốn thu hẹp hình dạng khuôn mặt. Khi búi tóc hoặc cột cao thì phần mái vẫn sẽ che phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt

Pixie

Kiểu cắt pixie lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn nổi tiếng là kiểu cắt hoàn hảo cho những người có khuôn mặt tròn vì độ tương phản nổi bật mà nó tạo ra. Các lớp tóc ngắn xung quanh ngôi rẽ và các cạnh dài hơn làm mềm các góc trên khuôn mặt, và kết cấu được thêm vào ở trên cùng sẽ tạo độ phồng cho những người có mái tóc mỏng hơn.

Cách chọn tóc cho khuôn mặt

Từ phần mái sâu đến phần giữa đậm, một bản cập nhật đơn giản về cách rẽ ngôi tóc có thể kéo dài các đường nét của bạn, làm nổi bật xương gò má và làm mềm các góc sắc nét trên khuôn mặt bạn. Nhưng với rất nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, rất khó để xác định phần nào sẽ phù hợp với bạn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Mặt tròn

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, má của bạn sẽ trông khá nổi và tròn, với chiều rộng và chiều dài bằng nhau. Hình dạng khuôn mặt tròn thường phù hợp với các bộ phận tạo ra chiều dài hơn là làm nổi bật sự tròn trịa. Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh mà chúng tôi liệt kê trên sẽ là những lựa chọn thích hợp cho bạn.

Hình trái xoan

Khuôn mặt trái xoan có trán hơi rộng hơn cằm, với chiều dài của khuôn mặt của họ bằng một lần chiều rộng rưỡi. Nếu khuôn mặt của bạn có hình trái xoan, bạn đã may mắn. Hình dạng khuôn mặt trái xoan có xu hướng phù hợp với nhiều kiểu tóc rẽ ngôi và kiểu tóc nói chung.

Hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim thường có phần trán và gò má rộng hơn với đường viền hàm và cằm hẹp. Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, hãy thử một bên sâu. Một phần sâu một bên sẽ phá vỡ đường cằm, có thể nhọn nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim và sẽ đánh nhẹ lên mặt để tạo ảo giác xương gò má mềm mại hơn.

Kim cương

Khuôn mặt hình kim cương có trán và đường viền hàm hẹp với xương gò má ở điểm rộng nhất của khuôn mặt. Vì những người có khuôn mặt hình kim cương có cằm nhọn và gò má cao, nên phần tóc sẽ tùy thuộc vào mức độ bạn muốn tôn lên những đặc điểm đó.

Mặt vuông

Những người có khuôn mặt vuông có xương hàm nổi rõ và cằm vuông, trán và đường viền hàm có chiều rộng tương đương nhau. Khuôn mặt có hình dạng góc cạnh như thế này có xu hướng phù hợp với các kiểu tóc làm mềm khuôn mặt và đường nét.

nguồn: https://sacngockhang.com/