Cách vẽ chân mày tự nhiên theo từng bước

1945

Chân mày tạo nên vẻ đẹp cho tổng thể khuôn mặt. Thế nhưng nhiều chị em còn băn khoăn vẫn chưa biết cách vẽ sao cho tự nhiên và phù hợp với mình. Dưới đây, bài viết chia sẻ đến bạn một số cách vẽ chân mày tự nhiên mà bạn nên tham khảo

Có thể nói chân mày là điểm thu hút trên khuôn mặt. Trên thực tế, vẽ chân mày là cơn ác mộng của nhiều cô gái, gặp không ít khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Đừng lo lắng, cùng điểm qua gợi ý về cách vẽ chân mày tự nhiên bên dưới đây nào

Những gì bạn cần biết về cách vẽ chân mày tự nhiên

 • Sử dụng bút chì kẻ mày hoặc bột phủ bụi với bàn chải góc cạnh.
 • Khi sử dụng bút chì mảnh, hãy tô bằng nhiều nét nhẹ để bắt chước hình dạng của từng sợi lông.
 • Nhẹ nhàng loại bỏ sắc tố thừa bằng cọ trang điểm sạch.
 • Thêm một lớp sắc tố khác và chải lại.

Ngành công nghiệp trang điểm hiểu rất rõ tầm quan trọng của đôi lông mày lý tưởng, đó là lý do tại sao bây giờ bạn có thể tìm thấy hàng chục sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn có được dáng mày hoàn hảo đó. Dụng cụ kẻ chân mày phổ biến nhất là bút chì: nó khá dễ sử dụng và bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn về cách vẽ chân mày tự nhiên bằng bút chì.

Một sản phẩm lông mày phổ biến khác là gel: nó có thể trong suốt, được tạo ra để làm mềm sợi lông mày hoặc có màu – trong trường hợp đó, nó cũng sẽ làm sâu màu lông mày của bạn.

Các nghệ sĩ trang điểm trên thế giới thường tin tưởng vào một sản phẩm vẽ mày khác – bột và sáp kẻ lông mày, giúp lông mày của bạn trông rõ nét hơn nhiều và rất phù hợp cho những buổi chụp hình hoặc những dịp đặc biệt.

Cuối cùng, nếu bạn không thể tìm thấy dáng lông mày phù hợp với mình nhất, bạn có thể sử dụng giấy nến đặc biệt và chỉ cần tô chúng bằng bút chì.

Cách chuẩn bị lông mày của bạn

Trước khi bắt đầu các bước vẽ chân mày, điều quan trọng để có được hàng chân mày trông tự nhiên hơn thì không thể bỏ qua bước này. Đầu tiên là phải tạo cho chúng một hình dạng mong muốn. Dùng nhíp nhổ những sợi lông lạc ở trên, dưới và giữa lông mày.

Nhớ đừng lạm dụng việc tỉa lông mày. Nếu lông mày của bạn quá dài, hãy cân nhắc việc cắt tỉa chúng bằng kéo nhỏ hoặc dao cạo lông mày.

Cách vẽ chân mày tự nhiên theo từng bước

 • Đầu tiên, lấy cây chải lông mày ra và chải nhẹ để lông mày nằm thẳng theo một hướng.
 • Sau đó, sử dụng bút chì kẻ lông mày để vẽ một cách khái quát hình dạng đường viền, đó là phần chính của lông mày được để lại.
 • Lấy dụng cụ tỉa lông mày ra và tỉa bớt phần tóc lưa thưa bên ngoài khung.
 • Sau đó lấy bông tẩy trang ra và lau sạch những vết đã vẽ bằng chì kẻ mày, bạn có thể thấy dáng lông mày rõ ràng hơn rất nhiều.
 • Sau đó, sử dụng bàn chải lông mày để chải lông mày, do đó công việc của cắt tỉa lông mày được hoàn tất.
 • Dùng chì kẻ mày để tô những phần còn lại của lông mày theo những nét ngắn và chính xác, giữ phần rộng nhất của lông mày nhạt hơn và sử dụng nhiều màu hơn về phía đuôi.
 • Lấy một cây chải mascara trong suốt, để chải các sợi lông mày của bạn lên trên và hòa vào bút chì.
 • Nếu bạn có đôi lông mày không đẹp, hãy thoa một ít gel trong để giúp các sợi lông vào nếp trông tự nhiên hơn và lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ghế massage
 2. Ghế massage
 3. Ghế massage
 4. Ghế massage
 5. Máy chạy bộ
 6. Xe đạp tập
 7. Ghế massage

Hy vọng bài viết trên đã giúp chia sẻ đến bạn cách vẽ chân mày tự nhiên đơn giản và có thể tự thực hiện tại nhà theo hướng dẫn trên. Từ đó, vẽ chân mày giờ đây không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần kiên trì và thực hiện theo từng bước hướng dẫn như trên để sở hữu hàng chân mày tự nhiên, không kém phần sắc sảo, tạo điểm nhấn cho cả khuôn mặt

Nguồn: https://maychaybosport.com/