Tóc mái ngang cho mặt tròn

929

Khuôn mặt tròn rất dễ thương, nữ tính và ngọt ngào. Họ thường được trời phú cho đôi má lúm đồng tiền rất quyến rũ và có một đường lông mày mọc tròn trịa. Nếu khuôn mặt của bạn tròn, những kiểu tóc để hất tóc trên khuôn mặt sẽ không làm bạn xinh hơn chút nào vì chúng làm lộ rõ ​​sự đầy đặn của khuôn mặt bạn. Trong khi đó, tóc mái có thể chỉnh sửa nó và làm cho nó có hình trái xoan. Hãy tham khảo các kiểu tóc mái ngang cho mặt tròn dưới đây.

Tóc mái ngang cho mặt tròn

Khi chọn kiểu tóc mái hoàn hảo cho khuôn mặt tròn của bạn, hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là làm cho nó dài hơn trông thấy. Các đường dọc và chéo dài giải quyết khá tốt nhiệm vụ này, bởi vì chúng có sức kéo dài. Tóc mái ngang thường sẽ làm cho gương mặt ngắn đi nhưng tham khảo một số kiểu tóc mái ngang cho mặt tròn dưới đây để làm đa dạng phong cách của bạn mà lại còn tôn lên các đường nét của gương mặt. 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Tóc mái có răng cưa nhẹ

Phụ nữ có đôi má đầy đặn hơn nên áp dụng những kiểu tóc có chút góc cạnh, chủ yếu đến từ đường cắt phù hợp và một phần từ cách tạo kiểu. Ví dụ, bạn có thể chọn kiểu tóc bob dài nhiều lớp, xù xì. Nếu bạn muốn thêm phần tua rua, hãy để nó khá nhẹ và có răng cưa nhọn.

Tóc mái ngang được cắt tỉa

Những kiểu tóc mái phù hợp nhất cho mặt tròn là những kiểu tóc có sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể mặc chúng thẳng hoặc chải sang một bên tùy theo tâm trạng của mình. Điều này đặc biệt hữu ích cho những phụ nữ có ngân sách hạn hẹp vì nhiều lựa chọn tạo kiểu tóc sẽ mang lại cho bạn nhiều kiểu tóc hơn cho số tiền của mình.

Tóc mái ngang lộn xộn nhẹ

Các kiểu tóc cập nhật bên rất tuyệt vì chúng có thể được mặc trong cả trang trọng và thông thường. Trong khi hầu hết các kiểu tóc cập nhật như vậy thường kết hợp với một ngôi lệch, tóc mái phía trước mang đến một cái nhìn hiện đại và sắc sảo hơn cho các cô gái trẻ.

Kiểu tóc mái ngố kết hợp với tóc dài bổ luống

Kiểu tóc mái này không phù hợp, nhưng nó chắc chắn có sức hấp dẫn nếu kết hợp với kiểu đầu bổ luống đó. Những phần tóc dài qua một bên mắt rất tinh nghịch và gợi cảm, trong khi những lọn tóc xoăn thùng thình mang đến hiệu ứng tổng thể rất cool-girl. Thử nghiệm với kết cấu trong khi vẫn giữ màu sắc tự nhiên có thể là một sự thỏa hiệp tuyệt vời khi bạn muốn thử một phong cách mới.

Những kiểu mái cho mặt tròn

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tóc mái ngang cũng khá phù hợp với khuôn mặt tròn, tuy nhiên, bạn nên để chúng không ngắn hơn lông mày một chút. Ngay cả khi tóc của bạn dày, hãy tránh để tóc mái quá dày, đặc biệt là trong trường hợp bạn chọn để chúng thẳng. Khi tạo kiểu cho tóc mái, đừng quên tạo một chút lọn tóc trên vương miện. Để có mái tóc đẹp, hãy chọn kiểu tóc mái thưa và tết nhiều lớp.

Tóc mái dài không đối xứng thu hẹp về phía đuôi rất cá tính và tôn dáng tuyệt đối cho khuôn mặt tròn. Những phần tóc mái như vậy có thể được tạo kiểu bằng sáp thành những lọn tóc riêng biệt với các cạnh xác định. Phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ giúp kéo dài khuôn mặt tròn và thu hẹp hơn. Cũng cần lưu ý rằng với khuôn mặt tròn, bạn phải tránh chia tay chính giữa.

nguồn: https://sacngockhang.com/