Quả kỷ tử giảm cân

310

Quả kỷ tử đã được sử dụng hàng nghìn năm trong Y học Truyền thống Trung Quốc (TCM) ở Trung Quốc, Việt Nam và các nước châu Á khác như một loại thực phẩm để tăng cường sức khỏe và làm thuốc điều trị bệnh. Bạn đã từng thắc mắc về những lợi ích sức khỏe của quả kỷ tử và nước ép kỷ tử? Một số người cho rằng quả kỷ tử là nguồn suối của tuổi trẻ, quả kỷ tử giảm cân. Nhưng nó có thực sự chính xác với những tuyên bố đó không? Và quả kỷ tử khô có tác dụng phụ không? Đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Quả kỷ tử là gì?

Quả kỷ tử, là một loại quả mọng màu đỏ cam tươi, xuất phát từ một loại cây bụi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ở châu Á, quả kỷ tử đã được ăn qua nhiều thế hệ với hy vọng sống lâu hơn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Theo thời gian, mọi người đã sử dụng quả kỷ tử để cố gắng điều trị nhiều vấn đề sức khỏe phổ biến như tiểu đường , huyết áp cao , sốt và các vấn đề về mắt do tuổi tác . Quả Goji, mà một số người gọi là “siêu thực phẩm”, được ăn sống, nấu chín hoặc sấy khô (như nho khô) và được sử dụng trong trà thảo mộc, nước trái cây, rượu vang và thuốc.

Quả kỷ tử giảm cân? Có và không. Để giảm cân bạn cần thay đổi chế độ ăn và tập thể dục thể thao để hỗ trợ sức khỏe.

Lợi ích sức khỏe của Quả kỷ tử

Quả Kỷ tử cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất như: vitamin C, chất xơ, khoáng chất, vitamin A, v.v . Chúng cũng là một nguồn cung cấp protein và chất chống oxy hóa.

Quả kỷ tử rất giàu chất dinh dưỡng. Một số nghiên cứu ban đầu sử dụng nước ép quả kỷ tử cho thấy những lợi ích có thể có bao gồm:

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Rất bổ dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng của quả kỷ tử được cho là rất khác nhau tùy thuộc vào loại, độ tươi và cách chúng được chế biến.

Nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời

Chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các gốc tự do, là những phân tử có hại có thể làm hỏng tế bào của bạn. Quả Kỷ tử có khả năng hấp thụ gốc oxy cao (ORAC) đạt 3.290 điểm. Xếp hạng này cho biết số lượng chất chống oxy hóa trong một số loại thực phẩm.

Có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư

Chiết xuất quả Kỷ tử có thể ức chế hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư và thậm chí có thể tích cực tiêu diệt chúng.

Có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu

Các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật cho thấy chiết xuất quả kỷ tử cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu bằng cách tăng độ nhạy insulin và sự bài tiết insulin của tuyến tụy.

Có thể tăng mức năng lượng

Thường xuyên tiêu thụ chiết xuất kỷ tử có thể cải thiện mức năng lượng, hiệu suất tập thể dục và cảm giác hạnh phúc tổng thể.

Quả kỷ tử giảm cân

Quả Kỷ tử có GI thấp và giàu chất xơ, có thể giúp giảm cân. Nước ép quả kỷ tử cô đặc có thể thúc đẩy giảm cân thông qua việc tăng cường đốt cháy calo.

nguồn: https://sacngockhang.com/