Muốn giảm cân, hãy đứng nhiều hơn một chút mỗi ngày

1694

Bấm ngay vào bài viết để có thể biết được đứng nhiều có mập không? và những công dụng của việc đứng và vận động mà bạn có thể chưa bao giờ nghỉ đến.

Bài viết này sẽ nói về việc “Đứng nhiều có mập không?” và những điều bạn chưa biết về việc đứng lên tốt như thế nào đối  với cơ thể của chúng ta mà chúng ta không hê hay biết đến đấy, cùng với bài viết tìm hiểu về chủ đề “Muốn giảm cân, hãy đứng nhiều hơn một chút mỗi ngày”
Dưới đây là tất tần tật về “đứng nhiều có mập không?” cùng tìm hiểu về câu hỏi này nha!

Đứng nhiều có mập không? – Suy giảm nguy cơ béo phì

Nhà khảo sát James Vlahos phát biểu trên tờ New York Times rằng: “Chìa khóa để suy giảm nguy cơ béo phì là đi lại đối với giai đoạn vừa phải suốt cả ngày”. Một số nhà thích hợp hiện đang điều tra nguyên nhân vì sao lại liệu có Điều đó.

Một tìm hiểu năm 2013 cho biết, tính trung bình 1 ngày số calo bị đốt cháy trong lúc ngồi lao động là hơn 50 calo, song cũng thì có một số thay đổi được thay đổi trong quá trình chơi, ví như những tế bào của người trở nên yếu đáp ứng với insulin, hay những cơ bắp ít hoạt động sẽ liệu có lượng enzym Lipoprotein Lipase thấp hơn. Ông James Levine tin rằng di chuyển cũng như béo phì liệu có sự liên quan đối với nhau, ông nói: “Bước một là đứng dậy. Bước 2 là định vị phương pháp để đứng dậy thường xuyên hơn. Bước 3 là phải đi lại càng nhiều càng tốt. Cũng như khi từng đứng lên, bạn thường hay thì có xu hướng phải di chuyển”.

Suy giảm rủi ro ở bệnh bệnh tiểu đường týp 2 cũng như một số câu hỏi tiêu hóa

Các chi phối sức khỏe của vấn đề ngồi rất nhiều cùng với lợi ích của vấn đề đứng lao động từng được cho biết rằng liệu có sự liên quan tới bệnh béo phì. Các tìm hiểu của ông James Levine cũng như những nhà phù hợp khác cũng đã Khám phá ra rằng, ngồi trong 1 thời điểm dài cũng giảm thiểu hữu hiệu trong vấn đề thay đổi độ của số lượng glucose trong máu. Đây là một phần của hội chứng thay đổi, gây tăng không ít nguy cơ bị bệnh đái tháo đường týp 2. Đơn cử như một cuộc nghiên cứu vào năm 2008 đã từng cho biết một số bạn nam ngồi lâu trong hôm sẽ liệu có số lượng đường huyết tăng cao không ít, những tế bào của họ trở thành kém đáp ứng với insulin, lúc mà các nội đào thải tố ngừng kích hoạt trong việc hấp thụ glucose từ máu. 1 Thống kê vào năm 2003 từng cho ra những Gợi ý không khác cũng như cùng cho biết rằng một số nam giới ngồi lâu sẽ có thể mắc bệnh tiểu đường týp 2, dành rất nhiều khoảng thời gian ngồi có khả năng là 1 yếu tố rủi ro cấp thiết hơn là số lượng thời điểm để đi đây đó luyện tập thể dục thể thao.

Suy giảm rủi ro bệnh tim mạch

Ngay từ các năm 1950, bằng chứng thích hợp cho biết rằng ngồi là 1 thói quen xấu chẩn đoán hệ tim mạch, khi đó các nhà nghiên cứu người Anh đã so sánh tỷ lệ bệnh tim mạch tại một số tài xế xe bus tại London (người ngồi) cùng với những bạn nam điều khiển máy (đứng gây việc) cũng như Gợi ý ra rằng, một số tài xế lái xe bus đã từng gặp phải căn bệnh tim mạch và các thay đổi không giống vào các năm Tiếp đó. Kể Bởi vậy, các nhà hợp lý đã ghi nhận rằng người trưởng thành nếu ngồi hơn 2 tiếng/ngày sẽ thì có 125% rủi ro tăng cường các câu hỏi về sức khỏe sự liên quan đến bệnh tim mạch, bao gồm chứng đau nhức ngực cùng với nhồi máu cơ tim. Những phát hiện không giống cũng cho rằng bạn nam ngồi hơn 5 giờ/ngày sau khi hết ca làm việc cùng với luyện tập thể dục thể thao ít sẽ có thể tăng gấp 2 lần suy tim so đối với những nam giới tập luyện thể dục thường xuyên và ngồi ít hơn 2 giờ sau lúc họ hết ca lao động. Ngay cả lúc những nhà khảo sát từng tự chủ tốt thời điểm tập luyện thể dục, thì một số nam giới ngồi quá lâu vẫn thì có rủi ro tăng hơn 34% nguy cơ tạo thành suy tim hơn là những bạn nam liệu có xu hướng đứng hay di chuyển.

Giảm sút nguy cơ ung thư

Những những cuộc nghiên cứu từng có ý kiến rằng, việc cải thiện thời gian ngồi lâu làm việc có nguy cơ dẫn đến rủi ro cao của rất nhiều dạng bệnh ung thư. Ung thư vú cùng với ung thư ruột kết có khả năng mắc nguy hiểm vì hoạt động thể chất (hoặc không đủ luyện tập thể dục): 1 cuộc thống kê vào năm 2011 đã Tìm hiểu ra rằng, độ ngồi làm việc kéo dài có khả năng dẫn tới khoảng tầm 49.000 tình huống nhiễm bệnh ung thư vú cùng với 43.000 tình huống hình thành chứng bệnh ung thư ruột kết mỗi năm tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, một số tìm hiểu cũng cho rằng liệu có 1 quá trình tiến triển khá nhiều căn bệnh ung thư phổi (37.200 trường hợp), ung thư tiền liệt tuyến (30.600 trường hợp), ung thư nội mạc tử cung (12.000 trường hợp) và ung thư buồng trứng (1.800 trường hợp) có nguy cơ cũng là tác nhân của việc ngồi quá nhiều. Cơ chế cơ bản làm tăng khả năng gây bệnh ung thư vẫn chưa điển hình, song các nhà phù hợp định vị xuất hiện một số chỉ dấu sinh học ví như chất đạm phản ứng C đã hiện diện với nồng hiện tượng cao trong máu của những bạn nam ngồi làm việc lâu. Một số Việc này có thể dẫn tới vấn đề tiến triển căn bệnh ung thư.

Giảm khả năng mất mạng

Các nghiên cứu đã từng xác định xuất hiện mối tương quan mạnh mẽ giữa khoảng thời gian mà một bạn nam dành để ngồi hàng giờ cũng như nguy cơ chết người của người đó trong một thời gian nhất định. Chẳng hạn như một cuộc nghiên cứu ở Australia vào năm 2010 từng cho rằng, với một số nam giới dành thời điểm ngồi nhiều giờ liên tục thì khả năng mất mạng của họ trong suốt thời điểm khảo sát (7 năm) tăng tầm khoảng 11%. Một cuộc khảo sát vào năm 2012 cho rằng, nếu bình quân bạn nam Mỹ giảm thời gian ngồi tầm 3 giờ/ngày, thì tuổi thọ của họ sẽ tăng thêm 2 năm. Những dự án tự chủ những yếu tố không giống như chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao từng chứng minh, ngồi cô lập 1 mình có khả năng gây nhiều vấn đề sức khỏe và khiến cho tăng khả năng chết người, ngay cả khi bạn chuyên cần phải tập thể dục, trong lúc không ngồi nhiều cũng như ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Cùng với Dù cho có rất nhiều trường hợp ngoài văn đề phòng công sở, nơi mà chúng ta ngồi không ít giờ (như lái xe cũng như được xem tivi), vấn đề trải qua một số thời điểm lao động ở bàn lao động đứng là một trong các giải pháp trực tiếp nhất. Đa số các bác sĩ nam khoa tư vấn bạn cần phải chia thời điểm thích hợp giữa đứng cùng với ngồi, vì đứng cả hôm có thể gây nên đau đớn lưng, đau đầu gối hoặc các vấn đề về chân. Các bác sĩ khuyến cáo, buổi đầu làm việc, bạn đứng vài tiếng trong quá trình người hiện đang không thiếu minh mẫn và dẻo dai, Rồi bạn đi lại xung quanh một ít bằng cách biến đổi khu vực ngồi, đi tới đi lui, hay thậm chí nhảy múa trong lúc làm việc.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. Ghế massage

Qua bài viết “Muốn giảm cân, hãy đứng nhiều hơn một chút mỗi ngày” thì chúng ta đã biết được đứng nhiều có mập không và một số lợi ích khác của việc đứng dậy mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn, chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Nguồn: https://maychaybosport.com/