Có nên bổ sung viên uống Collagen trong quá trình

794

Trong quá trình skincare việc bôi Serum hay Collagen bổ sung dưỡng chất cho da mặt mịn màng, tươi trẻ đều rất quan quan trọng. Khi bạn quan tâm tới hai dòng sản phẩm này thì chắc hẳn sẽ hoang mang và đặt ra câu hỏi nên bôi collagen trước hay sau Serum. Hãy cùng tham khảo ngay câu trả lời của nhiều chuyên gia ở dưới đây!

Bôi Collagen trước hay sau Serum đều được?!

ếu tuân theo quy tắc “từ lỏng đến đặc” thì Collagen và serum đều phải được sử dụng trước bước thoa kem. Bởi thực tế thì Collagen và serum đều ở dạng gel lỏng, có khả năng thẩm thấu vào 3 tầng biểu bì, trung bì, hạ bì da cực tốt và nhanh chóng.

Các chuyên gia đã cho rằng việc bôi Collagen trước hay sau Serum hoàn toàn không hề gây ảnh hưởng tới công dụng cũng như không gây kích ứng gì cho làn da của các chị em. Chính vì vậy các chị em có thể thoải mái chọn bôi Serum trước rồi tới Collagen hay bôi Collagen rồi tới bước sử dụng Serum đều được mà không cần lo lắng gì cả.

Có nên bổ sung viên uống Collagen trong quá trình bôi Collagen hay không?

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn mình không những có một sức khoẻ tốt mà còn khao khát sở hữu một làn da trẻ như đôi mươi khi tuổi tác thay đổi. Chính vì vậy kèm theo việc dưỡng da bằng serum hay thoa collagen hàng ngày nhiều chị em còn tìm kiếm nhiều phương pháp làm đẹp khác.

Bổ sung viên uống Collagen tùy theo tình trạng da

Một trong số đó chính là phương pháp nạp trực tiếp Collagen vào cơ thể bằng viên uống collagen. Tuy nhiên trước khi muốn kết hợp bổ sung uống với thoa Collagen các chị em cũng cần tìm hiểu kỹ và xác định được tình trạng lão hoá da của mình để đảm bảo lượng Collagen vào cơ thể là vừa đủ.

Qua những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã đủ để giải đáp thắc mắc của chị em về “bôi Collagen trước hay sau Serum”. Từ bây giờ các chị em không cần lo lắng gì mà có thể hoàn toàn áp dụng quy trình skincare của chúng tôi kết hợp với Serum và Collagen nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da