Cách sử dụng viên Collagen bôi mặt

391

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng viên Collagen bôi mặt: Trước tiên cần làm sạch sâu da với nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Sau đó sử dụng viên Collagen bôi đều lên vùng da mặt và da cổ rồi từ từ massage nhẹ nhàng. Đặc biệt chị em cần lưu ý nên massage tập trung vào vùng có làn da bị nhăn. Việc này giúp cho các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong.

Áp dụng đúng cách trong sử dụng viên Collagen bôi mặt bao lâu thì hiệu quả?

Nhiều chị em thường thắc mắc rằng liệu sử dụng bôi viên Collagen thì khi nào mới có thể phát huy hiệu quả. Thực tế thì còn tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà khả năng hiệu quả sẽ khác nhau.

Thông thường nếu bổ sung Collagen kiên trì trong vòng 1 tháng thì chắc chắn da mặt sẽ có thay đổi rõ rệt. Và nếu cứ tiếp tục trong vài tháng sau thì nhất định làn da của chị em sẽ hoàn hảo hơn và cải thiện đáng kể.

Sử dụng viên Collagen bôi mặt với tần suất như thế nào?

Nếu da của chị em đang gặp phải tình trạng mụn ẩn, mụn viêm,…. thì tốt nhất là chưa nên sử dụng bôi Collagen trực tiếp lên da mặt. Thay vào đó, việc trước tiên cần làm là loại bỏ mụn ẩn, mụn sưng viêm để da mặt lành hẳn để tránh trường hợp bị viêm da khi đang sử dụng Collagen.

Thời điểm “phù hợp” bôi Collagen cho da mặt.

Nếu da mặt của bạn ở mức ổn thì có thể bôi Collagen cho da mặt mỗi ngày, có thể dùng vào cả buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Các chị em không cần phải lo bị bắt nắng vì Collagen hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với ánh nắng.  Buổi sáng chính là thời điểm tốt nhất để sử dụng cho các bạn da không bị lão hóa nghiêm trọng. Còn nếu da bị lão hóa, không đều màu trầm trọng thì nên sử dụng cả sáng và tối trong vòng từ 2 đến 3 tháng để thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Một số lưu ý khi sử dụng cách chăm sóc da bằng collagen tươi bôi mặt

Tác dụng phụ của collagen bôi mặt

Việc bị kích ứng hay một số tác dụng phụ khác là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào bởi chúng có chứa rất nhiều các thành phần.

Trong quá trình sử dụng Collagen cho da mặt nếu bị dị ứng, các chị em nên ngừng sử dụng vì có thể loại Collagen đó không hợp với da của bạn. Để tránh khỏi tình trạng này khi mua cần kiểm tra những thành phần thật kỹ, tránh khi mua về mà không sử dụng được!

Trên đây là một số chia sẻ cũng như cách sử dụng viên Collagen bôi mặt, hy vọng các chị em có thể áp dụng được để có một làn da sáng khỏe, mịn màng, tự tin xuống phố.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da