Bạn Đã Biết Cách Chăm Sóc Da Mặt Bằng Mặt Nạ Collagen?

415

– Nuôi dưỡng làn da: Các thành phần có trong mặt nạ thẩm thấu vào các lớp da và giữ ẩm cho nó. Kết quả là, bạn có được một làn da sáng mịn ngay lập tức. Nó làm đầy da và phục hồi độ đàn hồi. Nó là sản phẩm tốt nhất để nuôi dưỡng một làn da mất nước và khô.

– Giảm tàn nhang: Mặt nạ collagen cũng giúp bạn chống lại các đốm tàn nhang và nhược điểm. Mặt nạ collagen không mang lại kết quả chỉ sau 1 đêm. Bạn cần phải kiên trì sử dụng nó trong một vài tháng và sẽ nhận thấy các đốm tàn nhang giảm dần.

– Trẻ hóa da: Một số bài báo nghiên cứu đã được xuất bản chứng minh cách ứng dụng bên ngoài của collagen trẻ hóa làn da. Nó bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím và làm cho làn da của bạn trông trẻ hơn.

– Làm sáng da: Mặt nạ collagen không chỉ hoạt động như một sản phẩm chống lão hóa mà còn tăng cường độ sáng của da. Tia UV gây tổn thương cho da và mặt nạ collagen thực sự có thể làm giảm tổn thương đáng kể, làm cho làn da của bạn trắng sáng và đều màu hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng mặt nạ collagen

Thông tin về mặt nạ collagen và những lưu ý quan trọng khi sử dụng:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên mặt nạ và tháo nó vào thời điểm được đề nghị trên bao bì.

– Kiểm tra thử sản phẩm ở vùng da cổ hoặc da tay trước khi sử dụng cho vùng da mặt. Hiện tượng dị ứng mỹ phẩm có thể sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy!

– Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên làm sạch da trước bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng và sau khi đắp mặt nạ bạn nên sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm mỏng cho da.

– Chỉ sử dụng mặt nạ collagen tối đa từ 2 – 3 lần trên một tuần. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu làn da yếu, nhạy cảm thì bạn chỉ nên đắp 1 -2 lần trên một tuần.

– Sử dụng mặt nạ collagen của thương hiệu uy tín và chất lượng. Hiện tại, hàng giả hàng nhái đang được bày bán khá phổ biến không kiểm soát. Vì thế bạn cần lưu ý mua hàng ở địa chỉ tin cậy, lượt đánh giá cao.

– Thời gian tốt nhất để đắp mặt nạ collagen là vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da